แฟนชอบไปกินเหล้า.

แม่ๆรู้สึกอย่างไรคะ ที่เวลาสามีเราไปกินเหล้ากลับบ้านดึกๆ แล้วปล่อยให้เรานอนอยู่บ้านคนเดียว ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วคะ รู้สึกน้อยใจที่เขาปล่อยเราไว้คนเดียวไม่คิดจะเป็นห่วงเรากับลูกบ้างหรอ

40 ตอบกลับ

เราด่าค่ะ เเต่โชคดีที่เเฟนชอบหิ้วเราไปด้วยเราไม่ไปหรือไม่ให้แฟนไปเขาก็จะไม่ไป

คุยกันใหม่คะถ้าอยากกินมาที่บ้านเรานะไม่ต้องไปบ้านเพื่อนต้องคุยแบบจริงจังเลย

กลัวเขาแอบไปหาผญ.คนอื่นมากกลัวมาก 🥺 แต่บ้านนี้ไม่ปล่อยไปคะ ให้กินในบ้าน

บ้านนี้เด็ดขาดเลยค่ะ ให้ไปแต่ห้ามเกิน5โมงเย็นถ้าเกินนั้น วงแตก 😂😂

เป็นคะ น้อยใจ นอนร้องไห้ตลอดเรย รู้สึกเหมือนเรากับลูกไม่สำคัญ😭

น้อยใจ และก้อปล่อยให้มันไปกินเหมือนเดิมจะได้เอาผัวใหม่

ไม่ชอบเลยโมโหมากบอกไปเลยลูกคลอดแล้วจะพาลูกหนีกับบ้าน

เราโชคดีน่อยสามีกินยุบ้านคนเดียวไม่ออกไปไหน 😂😂.

ทุกวันเลยคะ แต่พูดอะไรไม่ได้เพราะเขาไม่สนใจ

ทางนี้ด่าเลยค่ะ ดีที่สามีค่อนข้างเชื่อฟัง