ท้องแรกคะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วคะ ท้องแรกคะอยากทราบว่าประสบการณ์ตอนที่แม่ๆ คลอดน้องเตรียมตัวยังไงกันบ้างคะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ

ท้องแรกคะ
1 ตอบกลับ

เตรียมเอกสารอย่างเดียวค่ะแม่ ? วันนั่นไปรพตัวเปล่า มีบัตรปชช.ใบเดียว ตื่นเต้นมาก สรุปให้พ่อขับรถไปเอาเอกสาร แล้วตัวเรารอคลอดอยุ่ในห้องคลอด 555 ของคลอดค่อยเอามาตอนจะกลับก็ได้ค่ะ