🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

5สัปดา ประจำเดือนขาด2วันเลยเจอ2ขีด

ตรวจเจอตอน6วีคก็ไปฝากท้องเลยค่าา

ทางนี้นานหน่อยกว่าจะรุ้ตัว 15week 😅😅

รู้ตัวอิกที3เดือนแล้วจ้าๆๆๆ

ท้องแรก5สัปดาห์ ท้องสอง​3สัปดาห์​

หกวีคประจำเดือนขาดก็ไปฝากเลยค่ะ

ถ้าจำไม่ผิดตอน 6-8 สัปดาห์นี่ละจ่ะ

เกือบๆ2เดือนครับ ประจำเดือนไม่มา

3 สัปดาห์เลยจ้า ตั้งใจเฝ้าแต่รอ 🥰

4 สัปดาห์ ค่ะ เมนไม่มา 3 วันตรวจเลย