🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

20สัปดาห์ค่ะ 5เดือน มารู้ตอนลูกดิ้น😅😅

เมนส์ไม่มา2เดือนตรวจก็รุ้เลยค่ะว่าท้อง

เจอตอน8wค่ะเจอแบบนี้เลย .. แต่ตอนนี้32w1D

20สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้คลอดได้1เดือนแล้วค่ะ

รู้ตั้งแต่แลกเลยค่ะคือประมานได้4สัปดา

5เดือนค่ะ🤣🤣 ท้องไม่ออกเลยไม่ได้สังเกต

ประจำเดือนขาดวันแรกค่ะ ตรวจแล้วเจอเลย

3 เดือนค่ะ ไปซาวคือเจอหัวใจน้องแล้วค่ะ

รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ก็17สัปดาห์แล้วค่ะ😂

5สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่3แล้วค่ะ