🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....
3039 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด1เดือน และเป็นไข้หนักมากค่ะ มันแปลกๆ

5เดือนค่ะตกใจมาก​ เพราะที่คิดในหัวไม่น่าขนาดนี้😂

6 สัปดาห์เพราะตั้งครรภ์ลูกคนที่2 ไม่มีอาการใดๆเลย

10สัปดาห์ถึงรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ เพราะเมนมาไม่ปกติ

5 wk ค่า รู้สึกทานเก่งกว่าปกติเลยลองตรวจดู อ้าว2ขีด

ประจำเดือนไม่มาก็คิดไว้แล้วค่ะ เพราะตั้งใจมากๆ

ปจด ขาด3วันค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดก็รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

2เดือนค่ะ กว่าจะรู้ก็ใช้ชีวิตลุยมากเลยตอนนั้น5555

ประจำเดือนไม่มาก็ซื้อที่ตรวจมาเจอหนูเลยค่ะ 💕💕

5สัปดาห์ ตรวจหลังปตด.ไม่มา1วัน ปกติมาตรงทุกเดือน