ถามหน่อยจ้า

แม่ๆรีดผ้าอ้อมลูกกันไหมคะ?

39 ตอบกลับ

บ้านนี้รีดคะ เพราะพยาบาลแนะนำให้รีด เนื่องจากเราตากผ้านอกบ้าน เป็นไปได้ที่จะมีแมลง หรือสัตว์ตัวเล็กๆเกาะผ้า การรีดเป็นการฆ่าไปในตัวคะ

ไม่ได้รีดค่ะ แค่จะพับเก็บยังไม่มีเวลาเลย ตอนก่อนคลอดนี่ซักไว้พับเก็บเรียบร้อยอย่างดี คลอดมานี่เก็บจากราวตากมายัดใส่ลิ้นชัก คือจบค่ะ 55555555

ไม่รีดค่ะ แค่ซักผ้าไว้ในถังยังไม่มีเวลาไปตากเลยค่ะ

ไม่รีดค่ะ อีกหน่อยน้องออกมาแม่จะไม่มีเวลารีดเลยค่ะ

รีดจ้า แต่อาจจะแค่ช่วงแรก รอคลอดเดือนหน้า

ไม่มีเวลารีดหรอกคะชักไห้สะอาดก็พอแล้วคะ

รีดค่ะ ลูก 3 ขวบตอนนี้ก้อยังรีด 😊

ไม่รีดค่ะพับไว้เดี่ยวก็คลายเอง

ขี้เกียจรีดคะ​ เวลาแทบจะไม่มี

ผ้าอ้อมไม่รีดค่ะ แต่ชุดรีดค่ะ