ถามหน่อยจ้า น้องแหวะนมแล้วก้ออาเจียนแล้วอาเขายนบ่อยมีสีแดงป่นยุไม่รุว่าใช่เลือดไหมอยากทราบว่าอาการแบบนี้แล้วอาเจียนสีนี้เปนอันตรายกับน้องไหมค่ะ

ใครทราบบอกหน่อยนะค่ะ

ถามหน่อยจ้า น้องแหวะนมแล้วก้ออาเจียนแล้วอาเขายนบ่อยมีสีแดงป่นยุไม่รุว่าใช่เลือดไหมอยากทราบว่าอาการแบบนี้แล้วอาเจียนสีนี้เปนอันตรายกับน้องไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอด่วน