ถามหน่อยจ้า

แท้งแบบไม่ขุดมดลูก สามารถท้องต่อได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจะบอกว่าท้องต่อได้เลย แต่ความจริงควรรอซัก3เดือนขึ้นไปเพื่อรอดูประจำเดือนว่ามาตรงไหม แต่จากประสบการณ์ถ้ารอเป็นปีได้ควรรอ เพราะมดลูกจะแข็งแรงกว่า ท้องหลังจะได้ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้งอีก

บ้านนี้แท้งสมบูรณ์ปุ้ป ท้องต่อเลยค่ะ แต่ท้องแบบไม่ได้ตั้งใจนะคะ น้องทะลุถุงยางมา ตอนนี้ 12 วีคยังแข็งแรงดีอยู่ค่ะ