ถามหน่อยจ้า

คนที่ผ่าเเบบบล็อกหลังอาการชาจะหายกี่ชั่วโมงค่ะ เเล้วมีใครเจอเอฟเฟ็กยาบ้างมั๊ยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2-3 ชม.ก็หายชาแล้วจ้า แต่ไม่ต้องกลัวจ๊ะ หมอให้ยาแก้ปวดอยู่แล้ว ถึงยาชาจะหายไป ก็ไม่ทรมานอะไรจ้า ส่วนเอฟเฟ็กยา บ้านนี้ไม่เคยปวดหลังเลยค่ะ(คนส่วนมากปวด) แต่... คันค่ะ คันไปทั่วเลย แต่หมอบอกว่าปกติจ้า

4y ago

ไม่มีนะคะ แต่บ้านนี้มีเพิ่มอีกอย่างนึงคือ หนาวสั่น แง่กๆๆๆๆ แต่หมอก็บอกว่าปกติจ้า พอออกมาจากห้องผ่า พยาบาลจะเอาผ้าห่มไฟฟ้าให้ห่ม สักแปปก็หายจ้า

แม่บ้านนี้ยาชาอยู่ประมาณ 3-4 ชั่วโมงค่ะผลข้างเคียงคือจะปวดหลังค่ะแม่ต้องนอนราบกับเตียงตลอดถึงดีขึ้น

4y ago

เจ็บเหมือนฉีดยาค่ะแม่แต่ยาชาออกฤทธิ์เร็วมากค่ะเจ็บแป๊ปเดียวค่ะแม่แต่หมดฤทธิ์ยาจะเจ็บแผลมากกว่าค่ะ

ชาอยู่ 3-4 ชม. ค่ะ เอฟเฟ็กบ้านนี้มีอาการอยากจะอ้วกกับคันหน้ามากๆค่ะ

บ้านนี้3-4ชม.จ้า ส่วนเอฟเฟ็กไม่มีค้าา

แปปเดียวคะ​ ไม่ถึง2ชม

4y ago

ใช่คะ​ ปกติเลย​ ตอนนั้นขูดมดลูก​ บล็อคกับฉีดยานอนหลับ