คัดกรองดาวน์​ซินโดรม

แม่ๆย้านไหนได้เจาะเลือดคัดกรองดาวน์​ซิ​นลโดรมบ้างค่ะ​ ผลออกมาเป็นยังไงบ้าง​ ผลออกมาเท่าไหร่​กันบ้างค่ะ​ บ้านนี้​ 1.892 (ปกติเสี่ยงสูงจะอยู่​ที่เท่าไหร่ใครรู้บ้างค่ะ)​

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้บอกว่าเท่าไหร่ บอกแค่ว่าไม่เป็นค่ะแบะก็เพศอะไร