คัดกรองดาวน์​ซิ​นโดรม

มีคุณแม่ท่านไหนไม่ได้คัดกรองดาวน์​ซิ​นโดรมบ้างคะ​ ไม่ได้เจาะสายสะดือ​ หรือเจาะน้ำคร่ำเลยแม้แต่อย่างเดียว​ 😥😞

5 ตอบกลับ

เรา เพิ่งได้ไปฝากท้องตอนอายุครรภ์ 18 สัปดาห์ หมอบอกตรวจไม่ทันแล้ว ลุ้นตอนตลอด ส่วนตัวมีโรคประจำตัวเป็นโรค sleค่ะ

8mo ago

ทำใจให้สบายกันเถอะนะคะ😊♥️

หมอจะสั่งตรวจตอน13-18wค่ะ ก่อนสั่งตรวจหมอจะถามเราก่อนว่าจะตรวจแบบไหน

8mo ago

ทางนี้อายุครรภ์​เยอะ23+แล้ว​ ไม่ได้ตรวจแบ้วค่ะแม่​ อย่างไวตรวจตอนนี้ผลออกมาเสี่ยงแท้ง​กับเสี่ยงเป็น​ กว่าผลน้องก็โตมากกแล้ว​ เลยไม่ได้ตรวจอะไรเลย

เหมือนกันค่ะจะตรวจก็19W แล้วคุณแม่ตอนนี้22W แล้วทำอะไรไม่ได้แล้ว

8mo ago

ทางนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ​ 23+ กว่าจะตรวจจะผลจะออก​ ลุ้นเอาอย่างเดียว​ แต่ไปหามาบ่าสุดหมอบอกทำใจให้สบายน้องปกติ​ ไม่เห็นความสุ่มเสี่ยงจะเป็นเลย​ พัฒนาการในครรภ์ดี​ รอลุ้นเอาก็ได้​ค่ะแม่​เลยคิดว่าหมออยากให้ทำใจให้สบาย​ น้อยคนจะเป็นแต่ก็ไม่ใช่จะไม่เป็น​ สู้ๆกันนะคะ​

เขาจะตรวจช่วงอายุครรภ์14-18วีคขึ้นไปนะค้ะแม่ ได้ตรวจทุกคนค้ะ

8mo ago

สุ้ๆนะค้ะคุนแม่ อย่าเครียด💗✌️

ได้เจาะเลือตรวจไหมคะ

8mo ago

ตรวจแค่ธารัสซีเมียกับโรคทั่วไป​ ค่ะ😞