เสี่ยงดาวน์​ซินโดรม

มีแม่ๆคนไหนเสี่ยงดาวน์​ซินโดรม​ แล้วโดนเจาะน้ำคล่ำไหมค่ะ​ มาเล่าประสบการหน่อย​ พอดีเสี่ยงกำลังจะไปเจาะน้ำคล่ำ​ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายนะคะ ไม่เจ็บอย่างที่คิด ตรวจเพื่อความสบายใจนะแม่ ดีกว่าตัดสินใจไม่ตรวจแล้วก็กังวลจน9เดือน สู้ๆๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ คุณแม่เสี่ยงด้วยเหรอค่ะ

ส่วนมากเจาะแล้วผลปกตินะคะ ทำใจให้สบายนะแม่ 🤍✌🏻

2y ago

ขอบคุณ​กำลังใจนะค่ะ​ รู้สึกสบายใจขึ้นมาเรยค่ะ