แม่ๆนอนรอคลอดกันกี่ ชม กันบ้างค่ะ

บ้านนี้11 ชมแล้วยังไมคลอดเลยทรมานมาก

9 ตอบกลับ

ของเราไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซน นอนรอคลอด1คืน ไม่เปิดเพิ่มได้ผ่าเลยค่ะ

6 ชมค่ะไม่มีอาการอะไรเลยโดนยาเร่งก็แล้วบวกกันอายุครรภ์เกินเลยได้ผ่า

บ้านนี้ไปถึงโรงพยาบาลตรวจปากมดลูกก็ได้คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้รอ14ชั่วโมงกว่าจะคลอด

นอนรอในห้องคลอดเเค่1ช.มค่ะ

บ้านนี้รอคลอดเกือบๆ 10 ชม.

ของบ้านนี้14ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้6ชั่วโมงค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่