ทีมเมษายน66

แม่ๆยังขี่มอไซต์กันอยู่มั้ยคะ บ้านนี้ยังขี่อยู่ค่ะไปรับลูกที่รร.ใกล้บ้าน มันจำเป็น 37+5

9 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้มีความเสี่ยงที่หมอต้องห้ามก็ขี่ได้ปกตินะคะ ส่วนตัวขี่ยันวันไปคลอดค่ะ 40+2w ส่วนมากที่ไม่ขี่กันเพราะกลัวเกิดอุเบติเหตุมากกว่าค่ะ เราไม่ชนเค้า เค้าก็มาชนเราได้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานอยู่เลยค่ะ ระยะทางก็ไกลพอสมควรค่ะ จนจะใกล้คลอดแล้วค่ะ 37+3

ขี่ค้ะแม่ไปไหนมาไหนกับลูกชายอีกคนเองตลอดค้ะเพราะพ่อเค้าทำงานไม่ว่าจะไปหาหมอหรือไปไหนแล้วแม่ยังอุ้มลูกชายด้วยค้ะ34+5แล้วค้ะ

ยังขี่อยู่คะ อยู่บ้านกับลูกคนโตเเค่2คน สามีไปทำงานต่างประเทศ ขับไปไหนมาไหนเองทุกที่เลยคะ 35+5วีค

บ้านนี้นั่งมอไซค์ไปโรงบาลตลอดโรงบาลก็ไกลกว่าจะถึงปวดหลังไปหมด

37+กว่าๆ ยังขี่รถมอไซด์ไปทำงานอยู่เลยจ้า😄

ยังขี่ค่ะแม่ บ้านนี้ขี่ไปหาหมอเองตลอด

นี่ยังขี่มาทำงานทุกวันเลยค่ะ😅

ขี่ค่ะเพราะจำเป็น

ขี่ค่ะ...จำเป็นค่ะ