ท้องลม

แม่ๆมีใครไปซาวด์แล้วหมอบอกอาจจะเป็นท้องลมมั้ยคะ ซาวด์สองรอบแล้ว หมอบอกยังไม่เจอน้องเลยค่ะ

ท้องลม
42 ตอบกลับ

เราซาวเมื่อวันที่10ที่ผ่านมา 10วีค2วัน เจอแต่ถุงไม่เจอตัวเลยค่ะ กังวลมาก😓✌️

ตอนแรกของเราหมอก็บอกท้องลม ท้องลมไปท้องลมมา ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

เคยท้องลมเมื่อ ก ค.62 เหมือนกัน สู้ๆนะ ตอนนี้น้องมาใหม่ 7เดือน

ของเรา 5 สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์เจอน้องและหัวใจ ค่ะ

เป็นเหมือนกันจร้าา แต่พอซายน์ตอน 3 เดือนเริ่มเหนน้องแย้วว

บ้านนี้ซาวด์5wกับ8wไม่เจอน้องวันนี้หมอนัด12wเจอน้องแล้วค่ะ

ของคุณแม่บ้านนี้ 8 สัปดาห์ก็ยังไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ

กี่วีคแล้วคะ เราเป็นเมื่อปีที่เเล้วค่ะ ต้องขูดมดลูก

กลัวเหมือนกันค่ะเเต่พอไปซาวอีกทีน้องมีหัวใจเเล้ว

4y ago

รอบเเรกไปซาวด์ตอน5wยังเป็นก้อนอยู่เลยค่ะพอรอบสองไปซาวอีกทีตอน8wหมอบอกว่าน้องมีหัวใจเเล้วค่ะ

กี่สัปดาห์​แล้วคะ เราเจอตัวน้องตอน 8 สัปดาห์​ค่ะ