ภาวะหลังคลอด

แม่ๆมีใครมีภาวะหลังคลอดบ้างมั้ยคะ เลี้ยงลูกอยู่ดีๆก้ออยากร้องไห้อ่ะคะ บางทีก้อนั่งร้องไห้ แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงคะ

1 ตอบกลับ

เป็นซึมเศร้าหลังคลอด แนะนำให้ลองหากิจกรรมอื่นๆ ทำ คุยกับอื่น ถ้าเป็นหนักมากปรึกษาคุณหมอจะช่วยได้ค่ะ