ปวดหัวหน่าวกันไหมคะ แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงคะ

อายุครรภ์ 28 W ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

จะหายหลังคลอดเลยค่ะแม่ ถ้ายิ่งอายุครรภ์มากขึ้นเรื่อยๆจะยิ่งปวด บ้านนี้เจ็บจิมิมาก บางวันเจ็บจนแทบเดินไม่ไหว พลิกตัวขยับตัวทีไม่ต้องพูดถึง ทรมานสุดๆ

ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวก็กินพาราได้ค่ะแม่ พอหลังคลอดก็จะหายเองค่ะ แต่ไม่หายทันทีนะคะ ประมาณ 1-2 week ถึงจะหายค่ะ

ไปหาหมอ ขอยาคลายกล้ามเนื้อ กับยาทามาค่ะ เป็นมา1สัปดาห์ ทุเลาลงแล้ว หาซื้อที่พยุงครรภ์มาใช้ด้วยนะคะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 27 W จนตอนนี้ 30 W แล้วค่ะเคยถามหมอ หมอบอกว่าจะหายตอนหลังคลอดเลยค่ะ อิแม่ทรมานมาก

บ้านนี้ตอนเข้า27wก็เริ่มปวดแล้วค่า เพราะน้องกลับหัวแล้วค่า ปวดสุดๆ เจ็บเวลาลุกมากๆ

ยาพาราช่วยบรรเทาค่ะ ทรมานน้อยลงแต่ไม่หาย ที่เหลือความอดทนล้วนๆ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้35+6 ล่าสุดจะคลานเข้าห้องน้ำเเล้วปวดจนรุกนั่งไม่ไหวเรย

เป็นค่ะ ท้อง2คือทรมานมากมาทุกอาการ ท้องแรกคือชิลมาก

อย่าเดินบ่อยนะคะแม่ เดินบ่อยมีส่วนค่ะ

รอคลอดอย่างเดียวค่ะแม่

1y ago

จะปวดยาวไปถึงคลอดเลยหรอคะ