อัลตราซาวด์

แม่ๆมีใครฝากท้องกับ รพ.รัฐมั้ยค่ะ เวลาไปหาหมอหรือหมอนัด ดขาทำการอัลตราซาวด์ให้ทุกครั้งมั้ยค่ะ พอดีพึ่งเคยฝากกับรพ.รัฐครั้งแรกค่ะ ปกติฝากเอกชล หมอจะซาลด์ให้ทุกครั้งที่นัด แต่ท้องนี้ฝากที่รพ.รัฐตอนนี้ 14 วีคแล้วพึ่งได้อัลตราซาวด์ไปแค่ 1 ครั้งเองค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ รพ นะคะ ของเราฝากรัฐ หมอซาว์นให้ทุกรอบที่ฝากเลยค่ะ

2เดือน ซาว ครั้ง ค่ะ