บ่าย3โมงครึ่ง

วันนี้กำลังนอนเร่นโทรสัพยุดีๆค่ะ.. ..ปกติเปนคนนอนหงายตลอดค่ะ..วันนี้นอนเร่นโทรสัพปกติค่ะ..จู่ๆก้อสะดุ้งค่ะน้องดิ้นแรงมากค่ะเพียงแค่ดิ้น1ครั้งเองค่ะ..มีความหวังยุบ้างค่ะปกติน้องตอดตลอดค่ะ..วันนี้ดิ้น1ครั้งเองค่ะ..

1 ตอบกลับ

น้องตกใจหรือป่าวค่ะ เหมือนว่าฟันร้ายอะไรประมานนั่น😊

5y ago

ไม่น่าจะใช่นะค่ะ...เพราะตอนที่เร่นโทรสัพยุนันก่อนหน้ากินขนมหวานไป1ถ้วยคะ..กินเสดประมาน20นาทีได้คะ..ก้อเร่นโทรสัพคะตอนแรกน้องตอดตลอดคะพอจากนันตัวเราเองสะดุ้งคะรุสึกเหมือนน้องดิ้นคะเพียงแค่1ครั้งก้อชื้นใจคะ