อัลตราซาวด์

ขอดูรูปอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆที่14วีคหน่อยค่ะ บ้านนี้อยากซาวด์ใจจะขาด หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราพอตรวจฉี่ว่าท้องมาเจอหมอๆซาวด์ให้เลยค่ะ ว่ามีเด็กไหม พอไม่เจอก็ไล่ไปตรวจเลือด พออีกอาทิตย์มาฟังผลเลือด และซาวด์เจอแต่จุดเล็กๆว่ามีน้องอยู่ค่ะ

ของเราซาวตอน15วีคค่ะแม่ เห็นไม่ชัดหรอกค่ะยังไม่ต้องรีบน๊า น้องตัวเล็กมากๆเลยค่ะดูยาก