อัลตราซาวด์

ถ้าเราไปซาวด์ท้องที่ รพ.ที่เราไม่มีสิทธิบัตรทอง เราจะมีค่าใช้จ่ายไหมคะ

4 ตอบกลับ

มีค่าใช้จ่ายค่ะ ถ้าเราเลือกไปเอง หรือถ้ามีใบส่งตัวจากที่ฝากครรภ์ในพื้นที่สิทธิ30บาทก็ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

มีค่ะคุณแม่ของบ้านที่ซาวด์ รพ.ศิริราชค่าซาวด์ตกอยู่1,100ค่ะ

โรงบาลรัฐ 400-600

400บาท