แม่

แม่ๆมีใครน้ำหนักน้อยบ้างค่ะก่อนท้อง49ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแล้วค่ะหนักแค่53เองค่ะบางทีก็คิดมากใครก็ทักว่าท้องน้อยกลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อยกว่าเกณค่ะ

31 ตอบกลับ

ทางนี้เป็นคนตัวเล็กค่า ก่อนท้อง นน. 40 ตอนนี้ 37 week นน.54 ขึ้นมา 14 กิโลเต็มๆ☺️

ก่อนท้องหนัก 38 ตอนนี้5เดือนหนัก41ค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ปกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง47-48คะ ตอนนี้5เดือนแล้ว น้ำหนัก50คะ

แม่บ้านนี้ 8 เดือนกว่าขึ้นมาแค่ 6 กก.เองคะ

ก่อนท้อง น้ำหนัก53 ตอนนี้ 38w1d น้ำหนัก73กิโล

8เดือน ขึ้น5โลเองค่ะ เเต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

น้ำหนักขึ้นน้อย อาจลงลูกหมดก็ได้นะคะ

ก่อนท้อง49ค่ะ ตอนนี่35+5วิค 70แล่วค่ะ

ก่อนท้อง48ตอนนี้5เดือนขึ้น3โล

ตอนนี้8เดือนขึ้น 4โลเองค่ะ