ดูแลตัวเองยังไง ไม่ให้โทรม

แม่ๆมีเคล็ดลับเลี้ยงลูกเองยังไง ไม่ให้โทรมบ้างคะ ตอนนี้ทั้งผอม ทั้งผิวแห้งเสีย เครียดมากๆ พอจะมีวิตตามินบำรุง หรือครีมอะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ว่างๆ ก็ต้องหมั่นทาครีมบ้างคะ ดื่มน้ำเยอะๆ

ว่างๆก็มาส์กหน้าได้ค่ะ