เรื่องดูเเลสุขภาพ ร่างกาย หลังคลอด ไม่ให้โทรม

คุณแม่ๆ มีวิธีดูแลตัวเองยังไงกันบ้างค่ะ หลังคลอด ไม่ให้โทรม ผิดเปร่งปรั่ง ไม่มีสิว อะไรเเบบนี้อะค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินยาบำรุงที่หมอให้