ตอนฝากท้องนน.62 ตอนนี้เหลือ 54 พยายามทานข้าวแล้วนะคะ แต่ทานได้น้อยมากๆ ป้าๆนินทาเสียๆหายๆแล้วค่ะ 😂

แม่ๆมีอาหารเสริมตัวไหนแนะนำไหมคะ ตัวแม่เองคิดว่าทานแต่นมคงช่วยได้ไม่มาก (20w)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาหารเสริมค่ะ อยากทราบว่าก่อนหน้านี้คุณแม่แพ้ท้องไหมคะ