อยากให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะๆคะ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยคะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่น้ำหนักเราไม่เพิ่มเรยคะทั้งๆที่ตอนยังไม่ท้องหนัก64ตอนนี้เหลือ62รู้สึกกังวนมากเรยคะแล้วลูกเราในท้องจะแข็งแรงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองเริ่มจากการทานพวกไขมันดีอย่างอะโวคาโด หรือปลาดูดีไหมคะคุณแม่ หรือเป็นโปรตีนจากพวกอกไก่ หรือเนื้อแดง ทานได้จำนวนมาก และก็มีประโยชน์ด้วย

ต้องทานโปรตีนให้ถึงค่ะ ที่สำคันของหวานอย่าทานมาก ทำลายแคลเซียมในตัวเราด้วยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ขอบคุณคะ