น้ำหนักลด

ตั้งแต่ท้องมานี้14สัปดาแล้วน้ำหนักลงไป5กิโล ทั้งที่กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยลดอย่างเดียวบำรุงสาระพัดก็ไม่ขึ้นตะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ ก่อนท้องทำหนัก54-55 ตอนนี้เหลือ49 งงมาก

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอคะเผื่อเปนโรคอะไรแทรกซ้อน