คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างค่ะ บ้านนี้ทานอะไรก็อ้วกหมด ฝืนกินทุกมื้อเข้าไปเพื่อลูก

ก่อนท้องหนัก62 ตอนนี้เหลือ55กก. แม่ไม่สบายใจเลยค่ะ หาหมอก็แล้วแนะนำให้นอนให้น้ำเกลืออยู่รพ.

คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักๆบ้างค่ะ บ้านนี้ทานอะไรก็อ้วกหมด ฝืนกินทุกมื้อเข้าไปเพื่อลูก
1 ตอบกลับ

หมอได้จ่ายยาบรรเทาอาการแพ้ท้องให้ไหมคะ ตัวเดียวกับยาแก้เมารถอ่ะจ้า

5y ago

ไม่มีให้ค่ะ ไปหาหมอที่รพ.เอา ได้ยาแก้แพ้ท้องมาเพิ่งทานค่ะ