แพ้ท้อง

แม่ๆมีอาการแพ้ท้องตอนกี่เดือนกันคะ

58 ตอบกลับ

เดือนครึ่งถึง7เดือนเลยค่ะทรมานมากแม้แต่น้ำยังกินไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

6 สัปดาห์​ค่ะ​ ตอนนี้​ 10 สัปดาห์​แล้ว​ ทรมานขึ้นเรื่อยๆเลย

2 เดือนค่ะ กินอะไรก็อ้วกวินหัว บ้างที่พุ่งออกมาเอง555+

5y ago

ใช่ค่ะ

1-4เดือนค่ะ เเพ้หนักมากกกินอะใรไม่ได้เลยอวกหมดค่ะ

แพ้ตอนตรวจรู้ว่าท้องค่ะ 7เดือนกว่าค่ะถึงเลิกแพ้

ตั้งแต่เดือนแรกจนถึง3เดือนกว่าเรยค่ะแพ้หนักมาก

บ้านนี้ตั้งเเต่ 1 เดือน ยัน 6 เดือนเลยจ้า

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5 วีค ถึง4เดือนเลยค่ะ

แพ้หนักเลยค่ะ ตั้งแต่ 5 วีค ถึง 24 วีคค่ะ

เริ่มแพ้ตั้งแต่ 6W จนถึง 16W ก็ดีขึ้นค่ะ