อยากรู้อาการของแม่ๆ ที่ได้ลูกสาวค่ะ

แม่ๆมีอาการแพ้ท้อง หรืออาการแบบไหนที่บ่งบอกว่าได้ลูกสาวกันคะ บ้านนี้อยากรู้ไว้เพราะอยากได้ลูกสาว

23 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่วีคแรกที่ท้องเลยรวมๆกับตัวเองไม่สบายด้วย แพ้ท้องหนักมาก เวียนหัว มึนๆ อาเจียน ลุกเดินไม่ไหวเลยจนต้องใส่น้ำเกลือ แค่แรกๆก็ไม่รู้หรอกว่าตัวเองท้อง แค่คิดว่าตัวเองไม่สบาย แต่พอประจำเดือนขาดก็เลยซื้อที่ตรวจครรถ์มาตรวจก็ขึ้นสองขีดเลยจ้า จนตอนนี้ท้องได้ 8 วีค 3 วันคะ อาการแพ้ท้องก็ยังไม่หาย หน้าก็โทรม ไม่ต้องแต่งหน้าเหมือนเหม็นเครื่องสำอาง พอเข้าอ่านตามกระทู้แม่ท้องที่มีอาการแบบนี้จะมีโอกาสได้ลูกสาวคะ แต่ก็ยังไม่แน่ชัดต้องรอวันคลอดแหล่ะจ้า ยังใงก็เอาใจช่วยนะคะ ขอให้ได้ลูกสาวตามที่หวังใว้😊

5y ago

ขอบคุณนะคะ บ้านนี้ยังไม่แพ้เลยค่ะกินได้ตลอดๆ ชอบแต่งตัว

บ้านนี้แพ้ไม่มากค่ะ กินเก่ง ไม่เหม็นอะไรเลยที่เคยชอบเคยทาน แต่มีสิวขึ้นหน้า ต้นแขน หลัง หน้าอก มาตรึมค่ะ ทั้งหัวช้าง ทั้งอักเสบ จากที่ไม่เคยเป็นสิวเยอะๆแบบนี้เลย หน้าโทรม ผมร่วง ผิวแห้ง โบกครีมแล้วโบกครีมอีก ไม่ค่อยชอบแต่งหน้า เพราะว่าขี้เกียจค่ะคุณแม่😂แต่ชอบแต่งตัว ชอบออกกำลังกายเหมือนเดิมค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกแฝดชาย ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้ท้อง2 น้องผู้หญิง แพ้ท้อง 3เดือน น้ำหนักลดไป 7 กก. เบื่ออาหาร หิวแต่กินไม่ลง กินแล้วจะอ้วก แต่ไม่เหม็นนะคะ อยู่มาได้ด้วยผักกับผลไม้ ตอนนี้ 30w แล้ว อาการเบื่ออาหารกำลังกลับมา แต่ไม่ถึงกับอ้วกเหมือน 3 เดือนแรกค่ะ

5y ago

ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะ จะได้บำรุงเต็มที่ ขอให้ได้ลูกสาวนะคะ ^^

ของเราลูกคนแรกผชแพ้หนักมากคนที่2ผญไม่แพ้เลยตอนนี้คนที่3ก้อไม่แพ้แต่ไม่รู้จะผญหรือผชแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะแต่ที่ซาวหมอบอกว่าน่าจะเป็นผญนะยังแอบลุ้นอยู่ค่ะจะได้ผญหรือผช

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้องแรกแพ้มากๆได้ชาย ตอนนี้ลุ้นอยู่ แต่ไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ ปกติสิวไม่มีอยู่แล้ว ตอนท้องยิ่งโดนทักว่าหน้าใสขึ้น ซาวด์แล้วก็เป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้เกือบ5เดือนท้องมนๆไม่แหลมค่ะ 😁😁

แพ้ท้องหนักมาก ไม่ชอบของเปรี้ยว ชอบกินของหวาน เค้ก ไอติม ชอบกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ น้ำยาปรับผ้านุ่มมาก ไม่เป็นสิว ได้ลูกสาวค้ะ

ตั้งแต่ท้องหน้าใสวิ้ง กินของหวาน แต่งตัว มีคนทักได้ลูกสาว แต่สรุปได้ ผู้ชาย แม่แต่ละคน อาการไม่เหมือนกันหรอกจ้าา

5y ago

คนแรกได้ชายค่ะ โทรมมากๆสิวขึ้น ท้องนี้ไม่แพ้ชอบแต่งตัวหน้าใส😂

แพ้หนักมาก 3เดือนแรก นน.ลด 2kg.ส่วนสิวมีขึ้นที่ใบหน้าไม่เยอะ ส่วนในร่มผ้าไม่มีเลยคะ ตอนนี้19wk ได้ลูกสาวคะ

เราแพ้ท้อง 2 รอบคะ ตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้วเพิ่งหายแพ้ เราได้ลูกสาว มีคนบอกว่าคุณแม่หน้าใสไร้สิวจะได้ลูกสาวคะ

5y ago

บ้านนี้ชอบแต่งตัวมากค่ะ

ได้ลูกสาวค่ะไม่แพ้เลย ตอนนี้5เดือนแล้ว แต่สิวมาเต็มหลังเลยทั้งที่ก่อนท้องไม่เป็น หน้าก็โทรม

5y ago

รู้เพศตอนกี่เดือนคะแม่