อยากรู้อาการของแม่ๆ ที่ได้ลูกสาวค่ะ

แม่ๆมีอาการแพ้ท้อง หรืออาการแบบไหนที่บ่งบอกว่าได้ลูกสาวกันคะ บ้านนี้อยากรู้ไว้เพราะอยากได้ลูกสาว

23 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวค่ะไม่แพ้เลย ตอนนี้5เดือนแล้ว แต่สิวมาเต็มหลังเลยทั้งที่ก่อนท้องไม่เป็น หน้าก็โทรม

6y ago

รู้เพศตอนกี่เดือนคะแม่