อยากรู้อาการของแม่ๆ ที่ได้ลูกสาวค่ะ

แม่ๆมีอาการแพ้ท้อง หรืออาการแบบไหนที่บ่งบอกว่าได้ลูกสาวกันคะ บ้านนี้อยากรู้ไว้เพราะอยากได้ลูกสาว

23 ตอบกลับ

ลองไห้เด้กเล้กๆเหยียบเบาๆดูค่ะ😂เป็นความเชื่อทางโบราณ เด็กผู้ชายเหยียบขาเดียว ได้ลูกสาวค่ะ

เราแพ้ช่วง3เดือนแรกค่ะ เดือนที่4ก็เริ่มดีขึ้น ช่วงท้องติดของหวานมากค่ะ อยากกินแต่ของหวานๆ 😅

6y ago

บ้านนี้ชอบเปรี้ยวค่ะ

ไม่แพ้ค่ะแต่กินได้น้อยหน้าโทรมเหนื่อยง่ายกินแต่ของเปรี้ยวพึ่งไปซาวมาค่ะได้ลูกสาว

เราไม่เเพ้เลยจ้าปกติอยุ่บ้านไม่เเต่งหน้าหน้าใสไม่มีสิวเเต่จะขึ้นตรงหน้าอกนานๆขึ้น

6y ago

ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้4เดือนแรกแพ้หนักมาก น้ำหนักลง5กิโล ตอนนี้31w แล้วน้ำหนักขึ้นมาปกติแล้วจ้าา

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ เเต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเเอบลุ้นๆ อยากได้ลูกสาว 😍

แล้วเเต่คนค่ะคุณเเม่ เราลองให้เด็กเล็กๆเหยียบดูมันเป็นความเชื่ออะค่ะ^^

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า สิวขึ้นเต็มหน้าเต็มหลัง โทรมมาก ได้ลูกสาว

6y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ผิวดีขึ้นขาวใสขึ้นมีแต่คนทักได้ลูกสาวค่ะ

6y ago

บ้านนี้ชอบแต่งตัวค่ะ