สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆมีอาการเจ็บเตือนยังไงบ้างค่ะ หมอนัดผ่า 27 พฤษภาคมนี้ ตอนนี้แม่เริ่มมีอาการปวดหน่องๆและปวดท้องเหมือนท้องเสียบ่อยๆ เวลาลุกหรือทำอะไรท้องจะแข็ง แม่ต้องนอนอย่างเดียว เป็นสัญญาณเตือนหรือยังค่ะ ตอนไปหาหมอ 36w น้องหนัก 3302 กรัม

1 ตอบกลับ

ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อย เป็นสัญญาณเตือนค่ะแม่