ทีมสิงหาคม 27วีค

27วีค น้องหนัก 1145กรัม แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องถึงใหนกันบ้างคะ

ทีมสิงหาคม 27วีค
22 ตอบกลับ

ทำยังไงถึงได้รู้น้ำหนักตัวลูกหรอคะ ตอนนี้เราท้องได้29w แล้วยังไม่รู้น้ำหนักตัวลูกเลยค่ะคุณหมอไม่บอกอะไรเลย

10mo ago

ขอบคุณนะคะ

ไปซาวด์26+1วีค น้ำหนักน้อง574g. เองค่ะ🥺😥ตอนนี้ได้27+1วีคแล้วอีกสัปดาห์หน้าหมอนัดซาวด์อีกค่ะ

26วีค 800กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ แต่แม่รู้สึกว่าน้อยไป ตอนนี้28วีค พยายามบำรุงอยู่ค่ะ

27 สัปดาห์เหมือนกันคะ รูปซาวด์ตอน26สัปดาห์ นน.796 หมอบอกตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้26wค่ะแม่น้ำหนักน้อง935 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ #ทีมสิงหาคม ลูกสาว💗

10mo ago

น้ำหนักดีเลยคะแม่

วันที่ 8 มิ.ย จะได้ซาวด์ลุ้นอยู่ค่ะว่าน้องจะน้ำหนักเท่าไหร่ 🥰

อยากเห็นหน้าลูกแบบนี้บ้างจังแต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลย😂😂

10mo ago

ซาวที่คลีนิกแบบสามมิตินี้เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

ซาวล่าสุดตอน24วีคหนัก1005กรัมเเล้วคะทีมลูกชาย#ทีมสิงหาคม❤️

ซาวด์ตอน 28w 1300 กรัมค่า ตอนนี้ 30w4d กำหนดคลอด 8 สิงหาค่ะแม่

27 วีค 1250 กรัมจ้า ล่าสุดหมอให้คุมน้ำหนักแล้วจ๊า 😅😅