ทีม มิ.ย มีใครแอบแตกบ้างแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ 37 สัปดาห์แล้ว หมอนัดผ่า 25พฤษภาคมนี้ แต่อิแม่อยากแตกก่อนแล้ว 😂😂 แม่ๆบ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างแล้ว

1 ตอบกลับ

ทำไมหมอนัดผ่าก่อนคะ

3y ago

อ่อค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่27w ตอนนี้34+5แล้วค่ะคลอดเดือนหน้า