แม่ๆตั้งครรภ์36wเด็กๆน้ำหนักกี่โลคะ

บ้านนี้ตั้งครรภ์36w น้องหนัก2,807g น้ำหนักน้องมากไปหรือป่าวคะ(หมอนัดผ่า19นี้คะ) ส่วนตัวแม่น้ำหนักแม่ขึ้นมา20โล อึดอัดมาก แม่ๆมีวิธีลดหลังคลอดไหมคะ แนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ บ้านนี้ 36 w หมอนัดผ่า 22 มิถุนา น้ำหนัก 2,600 เองค่ะ