อาการแบบนี้ใกล้รึป่าวค่ะ

แม่ๆมีอาการเจ็บเตือนกันยังใงค่ะ้ตือนนานไหมกว่าจะเจ็บคลอดจริงตอนนี้36w+1เมื่อคืนมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนท้องแข็งนู้นขึ้นมาเป็นประมาณช่วงตีสองปนะมาน20นาทีแล้วก็อีกทีตี4แล้วก็หาย

2 ตอบกลับ

ปวดจี๊ดด้วยราวลงแถวจิมิด้วยค่ะแถมปวดท้องแบบนี้จะอีกถึงอาทิตย์ไหมค่ะกังวลไปหมด55555

5y ago

ได้ค่า สู้ๆค่ะ

น่าจะใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ 36+2 มีท้องแข็งบ้างตอนกลางคืน แล้วปวดจี้ดๆแปบนึงค่ะ