36w+4ปวดหนวงๆ

36w+4 ปวดหนวงๆไปถึงตูดเจ็บท้องน้อยตั้งแต่เมื่อคื่น แต่ไม่มีมูกเลือด ท้องแข็งบ้างเป็นระยะแต่ไม่ถี่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่ บ้านนี้ 36+2 week ค่ะเจ็บเหมือนกัน เจ็บเมื่อวานช่วงเช้าถึงบ่าย ช่วงเย็นหาย ตอนกลางดึกเจ็บอีกค่ะ พอมาวันนี้เจ็บนิดๆค่ะ และไม่ถี่เหมือนเมื่อวาน

สู้ๆ นะคะแม่