หัวเด็กไม่ลง36W+4

สอบถามค่ะเคยมีใครที่อายุครรภ์36wแล้วหัวน้องไม่ลงบ้างไหมคะแล้วคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องอาจจะลงที่หลังก็ได้ค่ะถ้าในท้องแม่มีพื้นที่ให้น้องขยับตัวอยู่น้องก็สามารถกลับหัวขึ้นลงได้ค่ะ

ลองดูก่อนค่ะคุณแม่ เผื่อน้องจะกลัวหัวเองค่ะ แต่ถ้ายังไม่กลับ อาจจะต้องผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 37w แต่หัวไม่ลงต่ำ ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ

บ้านนี้น้องก็ยังไม่กลับหัวค่ะ 37w ป้าหมอนัดผ่าแล้วค่ะ