ตั้งครรภ์39week3day

ใกล้ถึงกำหนดคลอดละคะ แต่ทำไมลูกไม่ยอมออกมาเลยคะเงียบมากเลยลูก แม่ต้องโดนเร่งคลอดใช่ไหมลูก จะให้แม่ทำยังไงคะลูกถึงจะยอมออกมาก่อนครบกำหนด 😂

ตั้งครรภ์39week3day
2 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะเเม่ หรือไม่ก็ศึกษาดูในยูทูปนะคะเเม่

เงียบเหมือนกันค่ะ วันเดียวกันเลย