ปวดระบมที่ก้นมากค่ะ

แม่ๆมีอาการปวดระบมที่ก้นเหมือนกันบ้างไม๊คะ มีวิธีบรรเทาอย่างไรบ้างคะ 28 wks.+6ค่ะ

ปวดระบมที่ก้นมากค่ะ
2 ตอบกลับ

เรา 28วีค 5วันปวดเหมือนกันค่ะแต่ถ้านอนพักก็จะหายไปเองนะคะตอนนี้คงทำอะไรไม่ได้ค่ะนอกจากทำใจเพราะว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นน้ำหนักก็จะไปลงช่วงล่างอีกหน่อยก็ต้องปวดอุ้งเชิงกรานแล้วก็จิมิค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ😊

ท้องเล็กจังค่ะะะ

3y ago

ท้องตัวเองแบนลาบอย่างกับอะไร ไม่ต้องไปว่าเขา