อายุครรภ์

ถ้านับตามวันปฏิสนธิมันจะได้ 4+1 wks. แต่พอมาตรวจเจอคุณหมอบอก 6+1 wks. อัลตราซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ คือหมอบวกเพิ่มไป 2 สัปดาห์หรอคะ หรือเราท้องมาก่อนหน้านั้นอีก

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะนับให้ตั้งแต่วันแรกของปจด.ครั้งสุดท้ายค่ะแม่