แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ?

เรามีอาการเจ็บตรงใต้ราวนมซ้ายมากค่ะ เริ่มมีอาการประมาณ 25 wks ตอนนี้ 28 wks+1 อาการเริ่มจะแรงขึ้นทุกวัน มันจะแสบๆเหมือนโดนเสียดสี เป็นแค่ด้านซ้ายข้างเดียว ทรมานมากค่ะกว่าจะนอนได้ในแต่ละคืน ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ 😢

1 ตอบกลับ

พอคลอดก็หายเองจ้า