มีอาการเจ็บท้องน้อยช่วง2-3เดือน

แม่ๆมีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆไหมค่ะ เวลาเจ็บต้องนอนตะเเคงถึงจะถุเลาลง แล้วก็มีอาการหน่วงๆท้องด้วยคะ

4 ตอบกลับ

ช่วง 2-3 เดือนแรกควรระวังหน่อย ลองไปให้คุณหมอตรวจดูหน่อยนะคะ มีทำงานหนักหรือเปล่าเอ่ย ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย อาการหน่วงนอดๆถือว่าปกติ พยายามอย่าทำงานเยอะ พักผ่อนเยอะๆ เพื่อความปลอดภัยค่ะ

เราเคยปวดจี๊ดๆตอนท้อง3-4เดือน เเต่ก็ไม่เป็นไรนะคะ น่าจะเป็นอาการของมดลูกที่ขยายตัวจ้า

ตัวอ่อนกำลังฝั่งลงสู่ผนังมดลูกค่ะ