เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เบื่ออาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰
172 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกเป็นยุนะคะประมานสามเดือน พอตอนนี้ไตร3สุดท้ายแล้วกลับมาเบื่ออาการอีกครั้ง หิวแต่ไม่อยากกิน ตอนนี้กำลังเป็นเลยค่ะ แต่ต้องต้องอดทนกิน เพื่อตัวน้อยค่ะ🥰

เคยตอนช่วงท้องอ่อนๆช่วง1-3เดือนค่ะมีความเบื่อข้าวกินทีนึงก็กินได้น้อยมากเต็มที่3-5คำค่ะเเต่จะชอบกินราดหน้ากับก๋วยเตี๋ยวค่ะ😊

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนอายุครรภ์ 32w ไม่เคยเบื่ออาหารเลยค่ะ กินเกือบทั้งวัน หิวทั้งวัน อะไรที่ไม่ชอบกิน ก็กลายเป็นชอบกินเฉยเลยค่ะ😅

เป็นค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่พอคิดว่าจะกินอะไรดีก็คิดไม่ออก ไม่รู้อยากจะกินอะไร ยิ่งอยู่ต่างประเทศด้วย หากินอาหารไทยยากเข้าไปอีก

เบื่ออาหารตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ตอนนี้ 12 วีค ก้ยังเบื่อมากๆๆอยู่ ยิ่งตอนเย็น กินอะไร ก็แน่นไปหมด ต้องอ้วกทิ้ง ถึงจะสบายตัวค่ะ

เบื่อมากค่ะ เบื่อตั้งแต่รู้ว่าท้อง และตอนนี้ก็ยังเบื่อ (26w ) เบื่อมากเวลาที่สามีถาม ว่าวันนี้เราจะกินไรกินดี บอกไม่ถูกเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อารมณ์เสียมาก555

เบื่อมากค่ะ โดยเฉพาะตอนเช้า พอตอนกลางคืนหิวมาก อยากกินอะไรแซ่บๆ แถวบ้านก็ชนบทค่ะ หาของกินยากมากกกกก😁

3y ago

ตอนนี้ยิ่งแย่ค่ะ ทานข้าวไม่ได้เลย กินได้แค่น้ำส้มกับนมเปรี้ยวอย่างเดียวเลยค่ะ

เคยค่ะ เป็นประจำเลยเบื่อเเละไม่อยากกินอะไรทั้งนั้นเเต่เพื่อลูกน้อยในท้องก็ต้องพยายามกินคะ🥰

ตอนนี้เข้าไตรมาส​3ค่ะ​ เริ่มรู้สึกเบื่ออาหารมาก​ ไม่ค่อยอยากกินแต่ต้องทนกินค่ะ​ เพื่อตัวเล็ก

3y ago

เหมือนกันค่ะ เบื่อมาก กินน้ำหวานน้ำเปล่า อย่างเดียว ท้อง2ไตรมาส3เบื่ออาหารมากๆๆเลยค่ะ

ไม่เลยค่ะหิวมากยิ่งกว่าเดิม ความหิวอยากกินทุกอย่าง ตั้งเเต่ไตรมาสเเรกจนสี่เดือนกินเยอะมาก