เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เบื่ออาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰
172 ตอบกลับ

เบื่อมากค่ะ เบื่อตั้งแต่รู้ว่าท้อง และตอนนี้ก็ยังเบื่อ (26w ) เบื่อมากเวลาที่สามีถาม ว่าวันนี้เราจะกินไรกินดี บอกไม่ถูกเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อารมณ์เสียมาก555