เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เบื่ออาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰
172 ตอบกลับ

จะเข้าไตรมาส 3 แล้ว ยังเบื่ออาหารอยู่เลย 3 วันทานได้ อีก 4 วันถัดวัน เบื่ออาหาร คลื่นไส้ อาเจียน

เบื่อมากค่ะ ไม่หิวไม่อยาก ทานอะไรก็ไม่อร่อย แม้ของโปรดที่เคยชอบ ก็ไม่อยากกิน 🥺🥺🥺

3y ago

จริงค่ะ. หนูก็เป็นค่ะ. ยิ่งอากาสร้อนก่อไม่ยากกิน

ช่วงไตรมาสแรกค่ะ มีเบื่อนิดหน่อย หลังจากนั้น แพ้อาหารค่ะ เห็นแล้วไม่ทานไม่ได้เลย 🤣😂🤣😂

เคยค่ะเบื่อมากไม่อยากกินอะไรเลยหลังได้3เดือนตอนนี้หิวบ่อยแล้วเลิกเบื่ออาหารแล้ว

เบื่อมากค่ะ ตั้งแต่ช่วงไตรมาส2เลย ไม่มีอะไรที่อยากทาน แต่ก็ต้องทานเพื่อลูกน้อยค่ะ

เบื่อมากคะ ทานอะไรก็ไม่อร่อย หิวตลอดเลยคะ แต่ไม่รุ้จะกินไรดี เห็นแล้วเบื่อไปหมด

เบื่อมาก โดยเฉพาะตอนเช้า บางทีกินไม่ถูกปากก็อ้วกออกมา อยากกินอะไรก็บอกไม่ถูก

เบื่อมากเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อยฝืดคอไปหมด ของที่เคยชอบกิน ก็เบื่อไปเลยค่ะ

เบื่อมากค่ะท้อง4เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นจนคุณหมบอกเดือนหน้าให้น้ำหนักขึ้นนะคะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนท้องน้ำหนักลดจนหมอให้เพิ่มน้ำหนักเลย

เบื่อมากคะช่วงเช้าไม่ค่อยอยากกินแต่พอกลางคืนกินได้นิดเดียว เบื่อมากคะ