เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰

แม่ๆมีอาการนี้บ้างมั๊ยคะ? คอมเมนต์มาหน่อยน้า #ตั้งครรภ์ #เบื่ออาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารตอนท้อง 🤰
172 ตอบกลับ

เบื่อมากค่ะ โดยเฉพาะตอนเช้า พอตอนกลางคืนหิวมาก อยากกินอะไรแซ่บๆ แถวบ้านก็ชนบทค่ะ หาของกินยากมากกกกก😁

3y ago

ตอนนี้ยิ่งแย่ค่ะ ทานข้าวไม่ได้เลย กินได้แค่น้ำส้มกับนมเปรี้ยวอย่างเดียวเลยค่ะ