กินข้าวได้น้อย

แม่ๆมีสูตรที่ทำให้กินข้าวได้เยอะไหมค้ะ หิวข้าวค่ะแต่กินได้4-5คำ ความรู้สึกบอกว่าอิ่ม แต่ท้องยังรู้สึกว่างๆอยู่ เหมือนไม่มีข้าวลงเลย ตอนนี้ท้อง5เดือน ที่เป็นแบบนี้เพราะยังแพ้ท้องอยู่หรอค้ะ

2 ตอบกลับ

ทานบ่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้ก้อเปนค่ะตอนที่แพ้

5y ago

ทานได้แต่อย่างอื่นที่ไม่ใช่ข้าวอ่ะค่ะ ถึงจะทานได้เรื่อยๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขึ้น1โลค่ะ