เผลอกินซอยจุ๊ตับไป 4-5 คำอันตรายมากมั้ยคะ

วันนี้ที่บ้านกินซอยจุ๊ เลยเผลอกินไป 4-5 คำ แล้วคิดได้ค่ะ อันตรายกับลูกมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นหมู แล้วฟลุ๊คโชคร้าย ชิ้นนั้นมีเชื้อไข้หูดับ ถึงตายเลยนะแม่ อย่าเผลออีกนะคะ

7mo ago

ครั้งหน้าจะระวังให้มากกว่านี้ค่ะ